Đồng phục Hải Dương > Tin tức > Công ty may đồng phục Hải Dương

Công ty may đồng phục Hải Dương

Đăng ngày: 9 Tháng Mười, 2019

Công ty may đồng phục Hải Dương uy tín

Lời đầu tiên Công ty TNHH thời trang Trọng tấn xin gửi đến toàn thể các khách hàng và đối tác của một mình lời chào thân thương nhất. Công ty Trọng Tấn tự hào là một trong số ít những công ty may đồng phục Hải Dương uy tín. Chuyên cung cấp các loại đồng phục đẹp, chất lượng nhất tốt tại Hải Dương. Trong những năm qua sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển. Để luôn giữ vững được sự tin tưởng, đáp ứng được yếu tố hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực may đo đồng phục. Đơn vị rất chú trọng trong việc đầu tư nhà xưởng sản xuất và nguồn nhân lực.

Về nhà xưởng: chúng tôi mạnh dạn đầu tư nhập hàng loạt máy móc sản xuất hiện đại. Đầu tư vào dây truyền sản xuất công nghệ cao. Ứng dụng các phương pháp sản xuất chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Thêm vào đó chúng tôi còn kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Góp phần giữ tính vận hành sản xuất ổn định, chất lượng và an toàn.

Về nhân lực: Công ty may đồng phục uy tín Hải Dương của chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên giàu năng lực. Có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế may đo. Là thợ giỏi, am hiểu với nghề, năng động sản xuất, Có tinh thần tập thể, làm việc tận tụy, yêu nghề. Đảm bảo duy trì được hiệu suất làm việc, đáp ứng được sản phẩm chất lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: May đồng phục công ty tại Hải Dương

công ty may đồng phục Hải Dương

Công ty may đồng phục rẻ đẹp Hải Dương

Trong thời gian qua chúng tôi vinh dự được phục vụ cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Giành được sự tín nhiệm, thương yêu và ưu ái của khách hàng. Công ty chúng tôi cho ra đời rất nhiều sản phẩm đồng phục khác nhau. Đáp ứng nhu cầu về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, chất liệu. Không ngừng phát triển sáng tạo để làm hài lòng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Trọng Tấn nhận may tất cả các loại đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Từ đồng phục của trẻ em cho đến đồng phục của người lớn. Tất cả đều phong phú về mẫu mã, cách điệu về hình thức, bền đẹp về chất lượng. Một số sản phẩm của công ty may đồng phục giá rẻ Hải Dương Trọng Tấn hiện đang cung cấp như:

+ Đồng phục mầm non: đồng phục cho trẻ em và giáo viên mầm non theo mùa, đồng phục cử nhân dành cho trẻ em, bộ 22/12,…

+ Đồng phục trường học: Áo nhóm, áo đồng phục lớp, đồng phục trường,..

+ Đồng phục theo ngành nghề: đồng phục bác sỹ nhiều loại cho bác sỹ, y tá, điều dưỡng,…; đồng phục cho nhân viên làm trong khách sạn như lễ tân, buồng phòng, giám sát,… ; Đồng phục an ninh cho bảo vệ, nhân viên an ninh,…. Tùy thuộc yêu cầu ngành nghề của khách hàng công ty sẽ sản xuất các loại đồng phục phù hợp.

+ Các đồng phục khác như: đồng phục gia đình, đồng phục CLB, đồng phục sự kiện, bảo hộ lao động,…

+ Và tất cả các loại đồng phục khác theo yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm Mua đồng phục ở Hải Dương

công ty may đồng phục tại hải dương

Công ty may đồng phục giá rẻ tại Hải Dương

Tại sao nên chọn may đồng phục Hải Dương?

 Nhận diện doanh nghiệp:Như các bạn đã biết để nhận diện một tập thể điều dễ dàng nhất. Là nhìn ngay vào bộ quần áo họ đang mặc trên người. Mỗi công ty mỗi doanh nghiệp có quy mô đều sử dụng đồng phục cho các nhân viên của mình. Để làm gì? Để họ nhận biết và quản lý được nhân viên một cách nhanh chóng. Trong các doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn, hàng vạn người. Bằng mắt thường không thể nhận biết ra đâu là quản lý đâu là nhân viên trong 1 khu vực. Và việc sử dụng đồng phục phân theo từng khu vực, phòng ban chức vụ sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng quản lý nhân viên hơn. Giúp phân biệt được từng nhân viên một cách dễ dàng hơn.

Tạo tính đoàn kết tập thể: Với những bộ đồng phục cùng kiểu loại. Sẽ tạo ra một tập thể đồng đều làm tăng tính đoàn kết trong môi trường công ty, doanh nghiệp.

Xỏa bỏ khoảng cách phân biệt đối xử: Khi mặc những bộ quần áo giống nhau. Sẽ không có sự phân biệt về giàu nghèo. Tăng tính hòa đồng thân thiện giữ người với người

Tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp: Đồng phục đều màu, có tên công ty, tên thương hiệu. Giúp cho hình ảnh của công ty được nhất quan, đồng điều. Mang tới những hình ảnh đẹp mắt

Mang đến tính chuyên nghiệp, nguyên tắc trong công ty doanh nghiệp

>> Xem thêm Mua đồng phục học sinh ở Hải Dương

công ty may đồng phục hải dương giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn công ty may đồng phục Trọng Tấn tại Hải Dương?

+ Điều đầu tiên chúng tôi nhấn mạnh đó là uy tín và kinh ngiệm của chúng tôi. Trọng tấn có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ra các sản phẩm chất lượng làm hài lòng hết tất cả các khách hàng của mình. Trọng Tấn đảm bảo về chất lượng mẫu mã cũng như thiết kế luôn là tốt nhất. Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, cảm giác thiện cảm cho người nhìn.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo, chăm sóc khách hàng mọi lúc. Công nhân may có tay nghề trình độ cao. Đặc biệt tất cả các công nhân viên tại công ty luôn tâm huyết với nghề. 

+ Tư vấn, cung cấp mẫu mã miễn phí cho mỗi khách hàng có nhu cầu

+ Vận chuyển, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

+ Giá cả phù hợp. Điều lo lắng nhất của bất kì ai mỗi khi mua hàng đó là giá cả. Đến với công ty chúng tôi bạn hãy yên tâm về điều này. Giá cả mỗi sản phẩm của công ty là mức giá hợp lý và rẻ nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm của công ty sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc nhu cầu mẫu mã bạn sử dụng.

+ Cung cấp sản phẩm trên mọi số lượng đơn đặt hàng

Địa chỉ công ty may đồng phục rẻ nhất Hải Dương

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TRỌNG TẤN

Trụ sở chính: Số 42 Đoàn Kết- Kiến An- Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Hải Phòng

Hotline : 0904.39.89.93 – 0971.39.89.93

Email: Dongphucquatangtrongtan@gmail.com

Website: www.dongphuchaiduong.vn